Chỉ tiêu phân tích

Hướng dẫn gửi mẫu

Tình trạng của mẫu thử là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng kết quả phân tích. Vì vậy, mẫu gởi đi kiểm nghiệm nên được chọn lựa và bảo quản một cách cẩn thận và hợp lý.

Để gửi mẫu về Trung tâm phân tích vui lòng lưu ý những điều sau khi gởi mẫu:

Khối lượng và số lượng mẫu

Tuỳ theo bản chất mẫu (đất đá, dung môi, môi trường …) và số lượng chỉ tiêu, yêu cầu cần phân tích, khối lượng mẫu có thể thay đổi. Tuy nhiên, thông thường lượng mẫu tối thiểu là 300-500g.

Vì mục đích lưu mẫu nhằm giải quyết những thắc mắc sau khi trả kết quả, mỗi mẫu nên cung cấp tối thiểu 2 đơn vị cùng nguyên trạng.

Trong các trường hợp đặc biệt hoặc cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với bộ phận Nhận mẫu (ĐT: 0964059233) để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

Để thuận tiện cho việc báo giá phân tích trước khi gửi mẫu, vui lòng liên hệ Bộ phận báo giá theo địa chỉ mail: trinhtheluc@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0964059233 Mr Lực để được tư vấn trực tiếp.

  1. Bao bì đóng gói

Để bảo đảm chất lượng và tình trạng ban đầu của mẫu

  • Mẫu khô: nên để trong bao nylon được hàn hoặc buộc kín. Ghi rõ số hiệu mẫu
  • Mẫu lỏng: nên để trong chai nhựa hoặc chai thuỷ tinh. Không nên để trong các bao nylon vì dễ bị rò rỉ, chảy ra ngoài làm hư hỏng và thất thoát mẫu.
  • Mẫu cần bảo quản lạnh nên để trong bao nylon được hàn hoặc buộc kín. Để tránh hư hỏng, nên để các mẫu này trong các thùng giữ lạnh khi chuyển đến cho chúng tôi.
  • Các sản phẩm có tính chất đặc biệt, quý khách nên nói rõ khi giao dịch hoặc liên hệ với bộ phận Nhận mẫu (ĐT: 0964059233) để được tư vấn thêm.
  1. Thông tin yêu cầu

Xin vui lòng để lại thông tin để CEAE cung cấp mẫu phiếu gửi mẫu. Điền đầy đủ thông tin liên quan theo biểu mẫu “Phiếu yêu cầu thử nghiệm”. Thông tin trong biểu mẫu này rất cần thiết cho chúng tôi khi tiếp nhận và phân tích mẫu.

Quý khách có thể gởi mẫu trực tiếp đến Trung tâm Phân tích Thí nghiệm Công nghệ cao

 Văn phòng: Nhà E, khu A, Trường Đại học Mỏ – Địa chất

  • Địa chỉ:Số 18, phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02437586929

 Fax: 02437586929

 E-mail: trungtampttncnc@humg.edu.vn
Thời gian nhận mẫu từ 7h30 đến 12h và 13h đến 16h30 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

  1. Thời gian phân tích

Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng (nhanh, khẩn hay bình thường). Ngoài ra, số ngày khách hàng nhận được kết quả còn phụ thuộc vào tính chất phức tạp và số lượng mẫu.

Vui lòng liên hệ với bộ phận nhận mẫu (ĐT: 0964059233) để được tư vấn thêm.

  1. Thời gian lưu mẫu

Khi khách hàng có yêu cầu lưu, Trung tâm sẽ lưu mẫu theo các điều kiện thích hợp với tính chất của mẫu. Thông thường mẫu được lưu 5 ngày (5 ngày làm việc) kể từ ngày hẹn trả kết quả.

Trung tâm Phân tích Thí nghiệm Công nghệ cao

 Văn phòng: Nhà E, khu A, Trường Đại học Mỏ – Địa chất

  • Địa chỉ:Số 18, phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04.38389633

 Fax: 04.38398633

 E-mail: trungtampttncnc@humg.edu.vn

 

Trả lời

Bài Viết Liên Quan