Phòng Nghiên cứu – Sản xuất

Nhóm Nghiên cứu – Sản xuất sản phẩm thiên nhiên

Cùng với xu thế đang ngày càng được xã hội quan tâm và sử dụng, phòng Nghiên cứu – Sản xuất thuộc Trung tâm Phân tích, Thí nghiệm Công nghệ cao – Trường Đại học Mỏ -Địa chất đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm thiên nhiên. Từ niềm đam mê và quyết tâm thực hiện momg muốn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm thảo dược an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, các giảng viên là những tiến sỹ, thạc sỹ Hóa học đã nghiên cứu tìm ra những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày với hy vọng làm hài lòng người sử dụng.

Các sản phẩm đã được chứng nhận an toàn 100% từ tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu được đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn riêng của Trung tâm Phân tích, Thí nghiệm Công nghệ cao với quy trình giám sát kiểm tra trên máy móc thiết bị hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Với thương hiệu Vườn Thảo dược” và thông điệp: ” Mang thiên nhiên vào cuộc sống”. Các sản phẩm của phòng Nghiên cứu – Sản xuất đã ra mắt:

1. Tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất (lọ 5 mL, 10 mL và treo xe oto):
  • Tinh dầu Bưởi: Chữa rụng tóc; kích thích mọc tóc; giúp thư giãn; tuần hoàn máu; khử mùi và thơm phòng.
  • Tinh dầu Hương nhu: Chữa rụng tóc; kích thích mọc tóc; hỗ trợ trị cảm cúm; làm sạch gàu; sát khuẩn và thơm phòng.
  • Tinh dầu Sả chanh: Xua đuổi côn trùng; giúp thư giãn; hỗ trợ trị cảm cúm; khử mùi và thơm phòng.
  • Tinh dầu Mùi già: Thư giãn thần kinh; giảm đau khớp và co rút cơ; hỗ trợ trị cảm cúm; trị đầy hơi, khó tiêu; khử mùi và thơm phòng.
  • Tinh dầu Gừng: Thư giãn thần kinh; giảm đau xương, khớp; hỗ trợ trị cảm cúm; trị đầy hơi, khó tiêu; làm sạch gàu.
  1. Dung dịch dưỡng tóc (chai xịt 50 mL, 100 mL):
  • Thành phần: tổ hợp 06 loại tinh dầu thiên nhiên (Bưởi, Hương nhu, Chanh, Sả chanh, Bạc hà, Gừng) và nước cất tinh khiết.
  • Công dụng: Làm mềm, mượt tóc; chống rụng tóc; kích thích mọc tóc; ngăn ngừa gàu; chống khô, sơ và chẻ ngọn.
  1. Dung dịch đuổi muỗi và thơm phòng (chai xịt 100 mL, 220 mL):
  • Thành phần: tổ hợp 04 loại tinh dầu thiên nhiên (Sả chanh, Bạc hà, Chanh, Ngũ da bì), cồn thực phẩm và nước cất tinh khiết.
  • Công dụng: Xua đuổi muỗi, ruồi và thơm phòng.
  1. Nước lau sàn thảo dược hương sả chanh (chai 1000 mL):
  • Thành phần: Tinh chất quả Bồ hòn, tinh dầu Sả chanh, cồn thực phẩm và nước cất tinh khiết.
  • Công dụng: Giúp sàn sạch, bóng, diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng và thơm phòng.
  1. Nước lau sàn thảo dược hương Bạc hà (chai 1000 mL):
  • Thành phần: Tinh chất quả Bồ hòn, tinh dầu Bạc hà, cồn thực phẩm và nước cất tinh khiết.
  • Công dụng: Giúp sàn sạch, bóng, diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng và thơm phòng.

Các sản phẩm sắp ra:

1. Dầu gội đầu thảo dược